Chính chủ cần bán gấp nhà mặt tiền đường Nguyễn Oanh PHƯỜNG 6 – QUẬN GÒ VẤP – TP.Hồ Chí Minh

 ➡ DT: 3,42 X 25,94 = 88,97 m2

Hướng Đông Nam – diện tích sử dụng lớn THUẬN TIỆN CHO VIỆC BUÔN BÁN KINH DOANH. Hiện tại tôi đang cho thuê với giá 13 triệu/tháng.

Khu vực này buôn bán rất sầm uất, gần chợ An Nhơn nên rất tiện cho việc kinh doanh mua bán, dễ dàng di chuyển về khu vực trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất, đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1A…

Nhà 1 trệt có 2 TOLET rộng rãi, CÓ 1 GIẾNG TRỜI RẤT THÔNG THOÁNG. Nhà cấp 4 sổ đỏ chính chủ

 ➡ Tầng Lửng diện tích: 4,2m X 3,42m

– Đối với nhà ở: tổng diện tích sử dụng 96,52 m2, diện tích xây dựng 82,11 m2( số liệu như trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất)

– ĐỊA CHỈ: MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN OANH, PHƯỜNG 6 QUẬN GÒ VẤP – GẦN NGÃ TƯ NGUYỄN OANH VÀ LÊ ĐỨC THỌ.

– Bán nhà chính chủ nên ai có nhu cầu thật sự xin hãy liên hệ, do bận nhiều công việc nên ko có thời gian để tiếp CÒ MỒI hoặc TRUNG GIAN.

– Nếu mua xin liên hệ trực tiếp với mình quan SĐT 0901 38 68 48 hoặc 0937 689 645. Do tôi làm giám đốc công ty xây dựng nên rất nhiều việc, nếu đến xem nhà hãy gọi trước cho mình để sắp xếp thời gian dẫn đến xem.

 ➡ Giá bán 5 tỷ, nếu người mua có nhu cầu thật sự có thể thương lượng và bớt cho đôi chút để vui vẻ trong trao đổi mua bán. Sổ đỏ bao sang tên.

– CÓ HÌNH NHÀ THỰC TẾ VÀ GIẤY TỜ ĐÍNH KÈM, xin vui lòng đọc kỹ nội dung, cần thắc mắc gì hãy gọi trực tiếp để mình giải đáp cụ thể.

– Giá đưa ra chỉ tính tiền đất, còn nhà coi như cho không tính vào.

***MẤY ÔNG CÒ MỒI TRUNG GIAN LÀM ƠN ĐỪNG LÀM PHIỀN. XIN CẢM ƠN***

Tác giả