Đầu tiên phải nói đến chủ đầu tư là công ty Việt Tâm có tiềm lực tài chính vững mạnh và có uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay. Chủ đầu tư này đã cùng với tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư vào dự án căn hộ Saigon Mia – căn hộ đẳng cấp 5 sao tại khu Trung Sơn.

Tiếp nối sự thành công đó, Việt Tâm tiếp tục thâu tóm dự án Trung Sơn Plaza kế bên và công ty Hưng Thịnh Land( 1 nhánh của tập đoàn Hưng Thịnh ) làm đơn vị phát triển dự án.

Điều thứ 2: Tiến độ xây dựng căn hộ Citizen Trung Sơn đã hoàn thành xong phần thô và hiện đang được Hưng Thịnh hoàn thiện phần nội thất để giao nhà cho khách hàng trong năm 2016. Dự án đã xong 90% nên khách hàng không phải lo về vấn đề chậm trễ giao nhà hay chủ đầu tư “chết” trong quá trình hoàn thiện dự án…

Điều thứ 3: Những tiện ích xung quanh khu Trung Sơn là điều không cần phải nói nhiều, tiện ích trong vòng bán kính 3Km trở lại có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống nơi đây( chi tiết về tiện ích xin quý khách vui lòng xem bài viết căn hộ Citizen Trung Sơn trong phần Dự Án)

Điều thứ 4: Thiết kế căn hộ Citizen Trung Sơn là một điểm nổi bật, với thiết kế mới tiêu chuẩn Singapore đón ánh sáng và gió tự nhiên nhưng vẫn sang trọng và tinh tế,  khẳng định được đẳng cấp và tạo điểm nhấn riêng biệt trong khu dân cư cao cấp Trung Sơn. Đây là nét riêng biệt mà hiếm có căn hộ nào khu vực xung quanh có được.

Điều thứ 5: Vấn đề liên kết vùng và giao thông cực kỳ thuận lợi khi tiếp giáp với các trục đường chính như đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng Q7, đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ.

Hướng về các quận trung tâm vô cùng dễ dàng, chỉ mất từ 10 – 15 phút di chuyển sẽ đến trung tâm quận 1, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q10 bằng các tuyến đường Nguyễn Văn Cừ và đại lộ Đông Tây.

Điều thứ 6: Giá cho thuê căn hộ tại khu vực này hiện đang rất cao, trung bình căn hộ với diện tích khoảng 80 m2 với 2 phòng ngủ giá cho thuê mỗi tháng từ 500 USD, căn hộ diện tích trên 100 m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ giá cho thuê từ 700 USD/tháng. Mức giá giao động tùy thuộc vào diện tích và vị trí của căn hộ.

Điều thứ 7: Theo số liệu từ bộ kế hoạch và đầu tư TPHCM, hiện khu vực Nam Sài Gòn người nước ngoài sinh sống và làm việc chiếm tổng số 1/6 tổng số người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Riêng tại TPHCM quận 2 và quận 7 là hai khu vực có số lượng người nước ngoài cư trú đông nhất.

Theo khảo sát từ năm 2013 – 2015 số lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại khu Nam Sài Gòn đã hơn 15.000 người, cư dân ngoại quốc tại đây đến từ 20 quốc gia khác nhau.

Lý do người nước ngoài tập trung nhiều tại khu vực phía Nam là do môi trường sống trong lành, tiện ích cao cấp và đầy đủ, nhiều sông ngòi, cây xanh, mật độ dân cư vừa phải, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện…phù hợp với việc thư giãn, nghỉ ngơi và làm việc của người nước ngoài, thuận tiện với những người làm việc tại các quận trung tâm nhưng muốn sinh sống tại khu vực Xanh – Sạch – Đẹp bậc nhất Sài Gòn.