Vào ngày 2/4/2017 công ty Hưng Thịnh sẽ chính thức khai trương nhà mẫu dự án căn hộ Richmond City và mở bán block còn lại RICHES mặt tiền đường Nguyễn Xí.

Thời gian diễn ra buổi lễ khai trương mở bán từ lúc 8h30 sáng cho tới 12h cùng ngày tại địa chỉ số 207C đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Với giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 23,5 triệu/m2 bàn giao nhà hoàn thiện nội thất, vị trí đắc địa gần các quận trung tâm, tiện ích nội khu cao cấp và đầy đủ, có trường mẫu giáo 5000 m2 của quận nằm trong khuôn viên, 1 block căn hộ văn phòng Officetel, cách sân bay 5 – 10 phút…là những yếu tố giúp tạo nên sự thành công vang dội của dự án Richmond City và mình chứng cho điều này là block Glory và block Lucky đã được bán hết chỉ trong vòng chưa tới 1 tháng.

Đối với những khách hàng đầu tư đây được xem là dự án đáng để đầu tư nhất nhì hiện nay tại quận Bình Thạnh bởi mức giá cực tốt, những thông tin quy hoạch giao thông vừa được thành phố ra quyết định như: di dời bến xe miền Đông về quận 9, cải tạo rạch Xuyên Tâm và xây đường lớn 2 bênh rạch như đường Hoàng Sa – Trường Sa của kênh Nhiêu Lộc, đường Nguyễn Xí và đường Ung Văn Khiêm được nâng cấp và mở rộng lộ giới 30m, xây hầm vượt khúc ngã tư đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Xí…

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư công ty Hưng Thịnh để được hỗ trợ thêm thông tin về dự án và nhận thiệp mời tham dự lễ mở bán và khai trương căn hộ mẫu Richmond City vào ngày 2/4/2017. HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ 0937 689 645 – 0901 38 68 48.