Từ ngày 5/12 đến 7/12/2016 đoàn kỹ sư tập đoàn công ty xây dựng Tokyu Nhật Bản đã đến tham quan và giao lưu công nghệ tại công trường dự án căn hộ Sky Center quận Tân Bình.

Dự án Sky Center được tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và mở bán vào tháng 3/2015, đây được xem là dự án có vị trí đắc địa gần sân bay Tân Sơn Nhất chỉ chưa đầy 1 Km. Dự án này là dự án thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên mà công ty Hưng Thịnh đầu tư tại quận Tân Bình với các tiện ích cao cấp như: hồ bơi, khu cafe, khu BBQ, phòng GYM, SPA, trung tâm thương mại, nhà trẻ…

Bên cạnh đó hàng loạt các tiện ích cao cấp từ các khu vực xung quanh trong vòng bán kính 3 Km trở lại như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, công viên cây xanh Hoàng Văn Thụ và di chuyển dễ dàng về các quận trung tâm chỉ từ 10 – 15 phút.

Hiện tại dự án đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, theo dự kiến cuối năm 2017 khách hàng sẽ được nhận nhà, công trình này xây vượt tiến độ khoảng 1 quý so với kế hoạch( quý 1 năm 2018).

Để đảm bảo chất lượng thi công cho công trình, Hưng Thịnh đã áp dụng các kỹ thuật mới nhất và tiên tiến nhất trong xây dựng, các trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu để phục vụ cho việc xây dựng cũng được ban tổng công ty quan tâm và hỗ trợ kịp thời. Do đây là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp nên các thiết bị, vật liệu nội thất cũng được nhập khẩu từ các nước Châu Âu để đáp ứng nhu cầu mức sống ngày càng cao của khách hàng.

Với chuyến thăm nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm  cũng như học hỏi lẫn nhau về các kỹ thuật mới để ứng dụng cho xây dựng, Hưng Thịnh Construction đã học hỏi được rất nhiều từ chuyến công tác cũng như làm việc của đoàn kỹ sư Nhật Bản trong 3 ngày. Cũng trong 3 ngày này đoàn kỹ sư Nhật cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho Hưng Thịnh, hỗ trợ giám sát chất lượng thi công cũng như đánh giá chất lượng công trình Sky Center.

Ngoài ra Hưng Thịnh còn tổ chức các buổi giao lưu hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó anh em trong công ty, những buổi họp giao lưu về kỹ thuật chuyên ngành giúp nâng cao thêm trình độ cũng như hiểu biết thêm về những kỹ thuật mới và tiên tiến của thế giới hiện nay.

doan-ky-su-nhat-ban

Đoàn kỹ sư Nhật Bản

ban-quan-ly-du-an-sky-center

Ban quản lý dự án Sky Center

hop-trao-doi-kinh-nghiem-xay-dung

Họp trao đổi kinh nghiệm xây dựng

ky-su-nhat-ban-chia-se-kinh-nghiem

Đại diện đoàn kỹ sư Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm

lang-nghe-phan-hoi-tu-ban-quan-ly

Lắng nghe phản hồi từ ban quản lý

doan-ky-su-tham-quan-cong-trinh

Đoàn kỹ sư tham quan công trình

doan-ky-su-tham-quan-cong-trinh-sky-center

Tham quan công trình tt

trao-qua-luu-niem-cho-doan-ky-su

Đại diện công ty Hưng Thịnh trao quà lưu niệm cho đoàn kỹ sư Nhật

dai-dien-hung-thinh-chup-anh-luu-niem-voi-doan-ky-su-nhat-ban

Ban quản lý dự án chụp ảnh lưu niệm với đoàn kỹ sư Nhật Bản