Dự án căn hộ Saigon Mia được tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh làm chủ đầu tư đã và đang tạo được cơn sốt trên thị trường căn hộ cao cấp phía Nam Sài Gòn.

Căn hộ Saigon Mia cũng vinh dự khi được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chọn làm nơi sinh sống, nghỉ ngơi khi về Việt Nam công tác.

Khi hỏi tại sao cô lại lựa chọn căn hộ Saigon Mia mà không chọn căn hộ khác, MC    hải ngoại trả lời: “Kỳ Duyên chọn căn hộ cao cấp Saigon Mia bởi dự án nằm ngay khu dân cư Trung Sơn, nơi đây hội tụ đầy đủ tiện ích hiện đại, trong khu đô thị mới Nam Sài Gòn và cũng rất gần với trung tâm thành phố. Từ đây Duyên có thể dễ dàng đi thăm bà con và gặp gỡ những người bạn từ nước ngoài về thăm quê.

mc-nguyen-cao-ky-duyen

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên mua căn hộ Saigon Mia

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi tiếng là một nữ MC hải ngoại đình đám, hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô rất thường hay đi về giữa Việt Nam và Mỹ nên muốn lựa chọn 1 căn hộ tại Việt Nam để thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Nhân dịp chính phủ nước ta vừa ban hành nghị định cho phép người nước ngoài cũng như kiều bào được mua nhà ở tại Việt Nam, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng nhân dịp này mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước cũng như mong muốn giới thiệu đến tất cả các kiều bào tại hải ngoại muốn sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

Trước đó Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã có một thời gian dài làm đại sứ thương hiệu cho tập đoàn Hưng Thịnh trong 2 năm 2011 – 2013, dự án Golden Bay khu Resort ven biển Nha Trang được cô làm đại diện hình ảnh.

ky-duyen-lam-hinh-anh-dai-dien-cho-du-an-golden-bay

MC Kỳ Duyên làm hình ảnh đại diện cho dự án Golden Bay

Trong quá trình làm đại sứ thương hiệu cho tập đoàn Hưng Thịnh, cô nhận thấy công ty làm ăn rất nghiêm chỉnh và bài bản, thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của một thương hiệu lớn trong ngành bất động sản.

Những công trình do Hưng Thịnh đầu tư và phát triển đều thi công và bàn giao nhà đúng tiến độ, đúng chất lượng, dự án phù hợp với nhu cầu nhà ở hiện nay, luôn chú trọng đến dịch vụ tiện ích đi kèm…

Thông qua sự tìm hiểu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã quyết định lựa chọn căn hộ Saigon Mia tại khu dân cư Trung Sơn liền kề khu Phú Mỹ Hưng Quận 7 để làm nơi dừng chân khi về với quê hương Việt Nam.

Cô tâm sự: ở Việt Nam, không khí và khung cảnh như thế này tôi rất thích và đặc biệt thôi thích nhất ở Bảo Lộc và Đà Lạt. Với những tiềm năng và thế mạnh hết sức to lớn về du lịch núi và biển, tôi thật sự mong muốn du lịch Việt Nam sẽ ngày càng hấp dẫn và đón được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tham quan nghỉ dưỡng đặc biệt hơn nữa là được sở hữu những giá trị bất động sản nơi đây.

Góp ý kiến