Ngày 12/5/2016 ngân hàng Phương Đông ( viết tắt OCB) đã ký kết với công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh về việc bảo lãnh và cho vay dự án căn hộ Moonlight Park View quận Bình Tân. Theo ký kết ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Cũng theo thỏa thuận trên, 2 bên đã ký nhiều quyết định hỗ trợ nhau trong vấn đề cấp vốn cho dự án, bán chéo sản phẩm cho nhau, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ vay vốn của các bên liên quan. Đồng thời 2 bên sẽ hỗ trợ nhau trong vấn đề quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả.

Khi khách hàng mua căn hộ dự án Moonlight Park View, ngân hàng OCB sẽ hỗ trợ vay đến 80% giá trị căn hộ, thời gian cho vay 20 năm, thời gian ân hạng gốc 1 năm, thế chấp song phương không cần công chứng, không mất thời gian cho thẩm định và chi phí thẩm định, hồ sơ thục tục vay nhanh gọn không mất thời gian của khách hàng, hỗ trợ thêm hình thức giải ngân thanh toán đối ứng cho các khách hàng chưa đủ tài chính khi đến hạn thanh toán…

Dự án Moonlight Park View có rất nhiều tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh, vị trí đắc địa nằm trong khu dân cư Tên Lửa được quận Bình Tân quy hoạch chỉnh chu bậc nhất khu Tây, cư dân sinh sống tại Moonlight Park view không cần đi đâu xa chỉ xung quanh bán kính từ 1 – 3Km sẽ tiếp xúc hàng loạt các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bến xe, rạp chiếu phim, công viên…Từ vị trí căn hộ Moonlight Park View cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phốcũng như các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ giúp cho giá trị dự án này ngày càng tăng theo thời gian.

Một số thông tin thêm về ngân hàng Phương Đông OCB

Ngân hàng Phương Đông OCB được thành lập vào ngày 10/6/1996,  với hoạt động hơn 20 năm qua ngân hàng Phương Đông đã khẳng định được tên tuổi, uy tín trên thị trường tài chính trong nước cũng như chiến lược vương ra quốc tế. Với hơn 3000 nhân sự, 107 điểm giao dịch phủ sóng từ Bắc chí Nam, cung ứng tài chính cho các cá nhân doanh nghiệp trên cả nước với phương châm mang đến sự thịnh vượng và niềm tin cho khách hàng.

Ngân hàng Phương Đông OCB đạt top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam, ngân hàng duy nhất nhận được giải thưởng “thương hiệu xuất sắc” 3 năm liền 2014-2016,  top 50 ngân hàng làm tốt công tác an sinh xã hội và phát triển cộng đồng…

Ngoài ra ngân hàng Phương Đông còn đạt các giải thưởng, danh hiệu cao quý khác như: giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, top 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay, top 10 ngân hàng có chỉ số tín nhiệm và được nhiều người tin dùng nhất Việt Nam.