Vào đầu năm mới 2017 tập đoàn đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh vinh dự đạt được danh hiệu THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2016 và danh hiệu THƯƠNG HIỆU VÀNG NĂM 2016 do báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng.

Đây là hoạt động thường niên hằng năm của báo Sài Gòn Giải Phóng nhằm tôn vinh những thương hiệu, doanh nghiệp Việt có uy tín, chất lượng trong ngành sản xuất và dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích, doanh nghiệp có công xây dựng thương hiệu Việt được hội đồng thẩm định và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn quốc gia.

Với 10 năm liên tiếp đạt được danh hiệu cao quý trên, tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục khẳng định tên tuổi và tiếng tăm trên thị trường bất động sản có nhiều biến động trong những năm vừa qua và khẳng định được sự uy tín và sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đây là minh chứng cho việc cam kết của tập đoàn mong muốn mang đến sản phẩm tốt, chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam và hướng tới VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG HƯNG THỊNH mà chủ tịch tập đoàn cũng như các thành viên ban lãnh đạo công ty đã gây dựng suốt nhiều năm qua.

hung-thinh-dat-danh-hieu-thuong-hieu-vang-2016

Ngoài việc đạt danh hiệu thương hiệu bất động sản được yêu thích nhất năm 2016, tập đoàn Hưng Thịnh còn đạt được danh hiệu THƯƠNG HIỆU VÀNG 2016. Đây là kết quả cho sự lao động sáng tạo không ngừng nghỉ của công ty trong năm 2016 với bằng chứng là công ty đã cung cấp ra thị trường hơn 5000 căn hộ trong năm vừa qua và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình, góp phần giải quyết vấn đề nhà ở ngày càng cấp bách ở các thành phố lớn.

Với những gì đã đạt được trong thời gian qua, tập đoàn Hưng Thịnh ngày càng khẳng định được tên tuổi trên thị trường bất động sản nói riêng và niềm tin cũng như sự uy tín của công ty trong lòng khách hàng, sự phát triển của công ty là minh chứng cho niềm tin tưởng mà khách hàng đã đặt vào Hưng Thịnh suốt thời gian dài.

Ngoài 2 giải thưởng trên, năm vừa qua tập đoàn Hưng Thịnh còn nhận thêm một số giải thưởng danh giá khác

  • Doanh nghiệp tiêu biểu TPHCM năm 2016
  • Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á Thái Bình Dương 2016
  • Top 20 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2016
  • Chỉ số tín nhiệm xanh – Trusted Green
  • Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp 2016
  • Đạt chứng chỉ QAS 2016 – chứng chỉ doanh nghiệp đạt chất lượng.