Ngày 25/5/2017 Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh vừa vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam – Top Ten Developer do tổ chức hiệp hội bất động sản Đông Nam Á tổ chức và bình chọn nhằm tôn vinh những đóng góp cho sự phát triển chung trong mảng xây dựng.

Đây được xem là một thành công nữa của tập đoàn Hưng Thịnh trong năm vừa qua với việc giới thiệu ra thị trường nhiều dự án mới và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Để đạt được danh hiệu danh giá này, tập đoàn Hưng Thịnh và 9 chủ đầu tư nữa đã phải trải qua quá trình đánh giá vô cùng khắt khe dựa trên các tiêu chí như: quy mô công ty, nhà thầu, kiến trúc, giá trị những dự án, độ uy tín, tiềm lực tài chính, mức độ phát triển bền vững…Những tiêu chí đánh giá này  áp dụng cho 7 nước có nền phát triển mạnh trong khu vực Châu Á gồm: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Hồng Kông, Philippines, Thái Lan.

Ngoài giải thưởng danh hiệu Top 10 nhà đầu tư bất động sản lớn nhất, ban tổ chức còn trao giải cho Top 10 những công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam năm 2017 – gọi tắt là FuturArc Prize 2017, giải thưởng giành cho các kiến trúc sư, sinh viên có đóng góp cho sự phát triển chung của mảng xây dựng. Bên cạnh đó giải thưởng còn khuyến khích sự sáng tạo trong thiết kế, sáng tạo những ý tưởng bền vững cho tương lai và áp dụng vào thực tiễn một cách khoa học.

Top 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Top 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Hưng Thịnh được biết đến là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với phân khúc trung và cao cấp. Tính từ đầu năm 2016 đến nay, chủ đầu tư này đã tung ra thị trường hàng loạt dự án HOT và đã tạo được tiếng vang trên thị trường như dự án Saigon Mia, 9View Apartment( phân khúc giá rẻ dưới 1 tỷ), Richmond City, dòng căn hộ Moonlight Boulevard, Moonlight Residences, Moonlight Park View…và đặc biệt vào ngày 30/4 vừa qua tập đoàn này đã giới thiệu ra thị trường dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas tại Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa.

Những dự án do tập đoàn Hưng Thịnh phát triển đều có vị trí đắc địa, đáp ứng đúng nhu cầu thực hiện nay của khách hàng, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Những dự án đều chú trọng đến các tiện ích cho người tiêu dùng cũng như đều nằm gần khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm.

DANH SÁCH TOP 10 NHÀ ĐẦU TƯ VÀ TOP 10 CÔNG TY KIẾN TRÚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2017

TOP 10 NHÀ ĐẦU TƯ

 1. Tập đoàn Vingroup
 2. Công ty cổ phần tập đoàn FLC
 3. Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc No Va(Novaland)
 4. Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh
 5. Công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh
 6. Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt
 7. Công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng
 8. Công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời – Sun Group
 9. Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh
 10. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng – Vihajico

TOP 10 CÔNG TY KIẾN TRÚC

 1. Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế kiến trúc Việt Nam – DAC
 2. Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Anh Linh – Alinco
 3. Công ty TNHH BE Đông Nam Á
 4. Công ty TNHH PTW Việt Nam
 5. Công ty Plan Add Việt Nam
 6. Công ty TNHH kiến trúc NQH
 7. Công ty TNHH Darkhorse Architecture
 8. Công ty TNHH GK Archi
 9. Công ty Kiến trúc sư  Hồ Thiệu Trị và cộng sự – HTT Group
 10. Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc xây dựng TTA-Partners