Để thuận tiện cho khách hàng trong việc nắm bắt thông tin tiến độ xây dựng từng dự án mà mình đã mua hoặc đầu tư, chúng tôi xin liệt kê tiến độ thi công từng dự án tính đến tháng 1/2017 để quý khách tiện theo dõi.

Trong năm 2016 tập đoàn Hưng Thịnh đã tung ra thị trường tất cả 6 dự án và cung cấp cho trị trường hơn 5000 căn hộ với mức giá trên dưới 1 tỷ cho đến hơn 3 tỷ đồng: Dự án Saigon Mia, dự án Lavita Garden, Dự án 9 View Apartment, dự án Richmond City, Dự án Moonlight Residences, dự án Citizen khu Trung Sơn. 

Bên cạnh đó cũng có 1 vài dự án đã bàn giao nhà cho khách hàng như 8x Đầm Sen, 8X Plus, 12 View và một số dự án đã cất nóc như Sky Center, Florita, Melody Residences, 8X Rainbow… Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ thi công mới nhất để khách hàng nắm bắt để chủ động trong khâu thanh toán cũng như có thể bán lại chênh lệch đối với các khách hàng đầu tư.

 1. Dự án 9View Apartment: Dự án này hiện đã thi công đến tầng 6, đây được xem là dự án nổi đình đám trong quý 1 năm 2016 bởi mức giá chỉ từ 880 triệu/căn và bán hết hơn 400 căn trong 1 ngày mở bán duy nhất. Dự án này dự kiến sẽ xây vượt tiến độ và bàn giao nhà sớm hơn 1 quý cho khách hàng.

  tien-do-thi-cong-du-an-9view-apartment

  Tiến độ thi công dự án 9View Apartment

 2. Dự án Lavita Garden: ngay trạm ga số 10 tuyến Metro Bến Thành – Suối tiên, với vị trí thuận lợi, thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, nhiều tiện ích…nên có rất nhiều khách hàng đầu tư vào dự án này và hiện mức giá chênh lệch khi mua lại khoảng từ 50 – 100 triệu/căn.Mức giá bán chỉ từ 1,1 tỷ/căn ( 20 – 22 triệu/m2) giao nhà hoàn thiện nội thất, dự án đã bán hết và hiện chỉ còn những khách hàng đầu tư bán lại với chệnh lệch.

  Tiến độ thi công dự án đúng theo kế hoạch đã đề ra, tuyến đường điện cao thế hiện đã được đi ngầm xuống lòng đất và Hưng Thịnh Construction đang đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 3 năm 2018.

  tien-do-thi-cong-du-an-lavita-garden

  Tiến độ thi công dự án Lavita Garden

  3. Dự án Skycenter: