Do nhu cầu muốn mở rộng kinh doanh nên mình muốn tìm cộng tác viên kinh doanh bất động sản giờ giấc tự do tại TP.Hồ Chí Minh, mức lương theo doanh thu đạt được( hoa hồng bán được).  Hiện mình đang bán các sản phẩm căn hộ, đất nền, biệt thự biển của tập đoàn Hưng Thịnh, bạn nào có nhu cầu hợp tác kinh doanh bất động sản hãy liên hệ trực tiếp với mình qua số HOTLINE 0937 689 645 hoặc có thể email sangiaodichdiaochungthinh@gmail.com để trao đổi cụ thể cách thức hợp tác.

Hiện năm nay 2017  công ty mình đang mở bán rất nhiều dự án tại khu vực TPHCM cũng như các dự án căn hộ, đất nền, biệt thự biển tại Cam Ranh Khánh Hòa, hàng rất HOT, cạnh tranh và khá dễ bán.

Bán bất động sản: căn hộ, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, bất động sản cho thuê…

Đối với các đối tác cùng lĩnh vực kinh doanh bất động sản: Ăn chia theo phần trăm hoa hồng khi đã đồng ý thỏa thuận.

Đối với khách hàng đã mua và giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp: Chiết khấu ngay 1 chỉ vàng 9999 cho căn 1 phòng ngủ, 2 chỉ vàng cho căn 2 phòng ngủ, 3 chỉ vàng cho căn 3 phòng ngủ.

Đối với những bạn chuyên về mảng SEO, MARKETING ONLINE: chỉ cần đưa thông tin khách hàng có nhu cầu cho mình chốt và hoa hồng sẽ chia 50 – 50. Nếu trong thời gian 2  – 3 tháng không có phát sinh giao dịch mình sẽ tự bỏ tiền túi để hỗ trợ 1 phần chi phí marketing.

Quyền lợi khi tham gia cộng tác viên bán bất động sản.

 • Điều đầu tiên là các bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí gì khi tham gia
 • Không ràng buộc về thời gian, miễn sao hiệu quả là được.
 • Sẽ có rất nhiều sản phẩm để bán và toàn là hàng hot dễ bán trên thị trường
 • Được hướng dẫn cụ thể cách thức tìm kiếm khách hàng, hướng dẫn tận tình cách tìm kiếm khách hàng
 • Mỗi tuần sẽ gặp mặt Offline tối thiểu 2 lần để trao đổi giải quyết các vấn đề phát sinh khi làm việc cũng như Training kiến thức dự án, quy trình bán hàng, cách tiếp xúc và trao đổi với khách hàng…
 • Hoa hồng được tính 50 – 50, chỉ cần tìm kiếm khách hàng, vấn đề chăm sóc và chốt sale mình sẽ làm hết. Khi khách hàng ký hợp đồng xong sẽ có hoa hồng và sẽ được chia 50% trên tổng số hoa hồng đó( ví dụ bán được 1 căn hoa hồng 1.2 x giá trị căn hộ khi công ty đã trừ chiết khấu cho khách hàng sẽ ra được số tiền hoa hồng nhân viên nhận được).
 • Được thưởng nóng thêm từ 2 – 5 triệu khi bán được từ 2 căn trở lên cho mỗi tháng
 • Nếu bạn nào muốn làm mức lương cứng thì mình sẽ trao đổi trực tiếp cách thức làm việc sao cho tối ưu nhất.

Đảm bảo nếu làm hết sức mình thì mức thu nhập hàng tháng không dưới 10 triệu đồng.

Yêu cầu công việc

 • Đang là sinh viên, sinh viên mới ra trường chưa có việc làm, anh chị làm nhân viên văn phòng, làm việc tại nhà, nhân viên môi giới các công ty khác…tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.
 • Có niềm đam mê với mảng kinh doanh bất động sản, có nhiệt huyết trong công việc.
 • Với những bạn chưa có kinh nghiệm trong mảng bất động sản sẽ được hướng dẫn cụ thể về quy trình bán hàng, quy trình nghe điện thoại khi khách hàng gọi và cách khai thác nhu cầu của khách hàng.
 • Được hỗ trợ tối đa, được hướng dẫn tận tình và đặc biệt HOA HỒNG THỎA ĐÁNG VÀ KHÁ CAO SO VỚI CÁC NƠI KHÁC.

Đặc biệt với các bạn nữ là sinh viên hoặc người có khả năng sale phone tốt, mình sẽ cung cấp data sale phone hằng ngày chỉ cần ngồi tại nhà chăm chỉ sale phone tìm kiếm khách có nhu cầu và gởi cho mình chăm sóc và chốt sale. Chi phí tiền điện thoại mình sẽ hỗ trợ 100% hoặc khoáng cho từng ngày.